Cập nhật
3.1 (61.32%) 91 votes

Cập nhật thông tin ZEITGEIST Nhà Bè và tin tức thị trường bất động sản và các thông tin:

Giới thiệu tập đoàn Gs E&C

Dự án ZeitGeist Nhà bè được triển khai bới tập đoàn Gs. Tập đoàn Gs E&C được thành lập năm 1969 đến nay trở thành 1 trong 7 tập đoàn lớn nhất Hàn Quốc và thuộc top 500 tập đoàn lớn nhất thế giới. Với bề dầy kinh nghiệm và phát triển đa lĩnh vực trong ngành xây dựng đô thị, phát triển nhà ở thương mại, xây dựng công nghiệp nặng, công nghệ, năng lượng.
Tập đoàn Gs E&C đã tham gia vào các dự án lớn tại Việt Nam và Tp.HCM. Là đơn vị thi công toàn bộ trục đường Phạm Văn Đồng. Tuyến đường nội ô đẹp nhất thành phố, điểm đầu từ sân bay Tân sơn nhất – Bình lợi – Vành đai ngoài có tổng vốn đầu tư 340 triệu đô, xây dựng theo hình thức chuyển giao BT từ 6/2008. Tuyến đường góp phần cải trang đô thị, thúc đầy phát triển kinh tế – xa hội.

Căn hộ Xii Riverview tại Thảo Điền Quận 2 được xây dựng từ năm 2011 đã áp dụng công nghệ thông minh bên trong căn hộ và quản lý chung tòa nhà.
Cụm khu căn hộ Xii Thủ Thiêm cũng đang được nhà đầu tư chuyên nghiệp trong lĩnh vực bất động sản chờ đón cho 1 vị trí đắc địa tại trung tâm của thành phố mới.
Tại Hải Phòng có làng quốc tế Sunflower và Lăng cô Huế có khu nghỉ dưỡng Angsana.
Với tiềm lực tài chính mang tầm quốc tế, sự am hiểu nhu cầu và văn hóa của người Việt. Căn hộ ZeitGeist sẽ được triển khai theo đúng tiến độ và mang đến một không gian sống hơn mong đợi cho các dòng sản phẩm nhà biệt thự Zeitgeist nhà bè

ZEITGEIST Xii Gs Nhà Bè

Đại lý bán ZEITGEIST Xii Gs Nhà Bè
1336 Lê Văn Lương, Phước Kiểng, Nhà Bè
Tel: 09.1736.2736
Website: http://zeitgeistxiigsnhabe.com/