Bán ZEITGEIST Xii Gs Nhà Bè
2.9 (57.39%) 345 votes

Sản phẩm bán ZEITGEIST Xii Gs Nhà Bè

ZEIGEIST Xii khu đô thị lớn thứ 2 tại Nam Sài Gòn hiện đang thu hút sự quan tâm rất lớn của thị trường từ khách hàng đầu tư, khách mua để ở và số lượng lớn khách đến từ xứ sở nước Hàn hiện đang thuê – mua ở tại Phú Mỹ Hưng. ZeitGeist Xii Gs Nhà Bè được phát triển bởi Gs Industry, công ty thành viên của tập đoàn GS E&C. ZEITGEIST Nhà Bè quy mô 349ha xây dựng đa khu chức năng bao gồm không không gian ở theo tiêu chuẩn hiện đại: Biệt thự, nhà phố, căn hộ cao cấp, công viên, công trình công cộng, chuỗi hạ tầng tiện ích nội khu đáp ứng được nhu cầu ở của gia đình. Dự án ZeitGeist được triển khai thành 4 giai đoạn:
Giai đoạn 1 với tên gọi ZEITGEIST River County 1: có tổng diện tích 12,7 ha sẽ cung cấp 377 căn nhà xây sẵn nằm trong 3 phân khu nhỏ, là:
Sản phẩm: Nhà phố, shophouse, biệt thự đơn lập và song lập.
Khu A30: 46 biệt thự đơn lập.
Khu A31: 39 shophouse, 39 nhà phố liền kề vườn, 76 biệt thự song lập, 46 biệt thự đơn lập.
Khu A32: 129 căn gồm 35 shophouse, 35 nhà phố liền kề vườn, 40 biệt thự song lập, 19 biệt thự đơn lập.

Shophouse ZeitGeist Nhà Bè

Shophouse ZEITGEIST Xii Gs Nhà Bè một vị trí kinh doanh tốt nhất trong lòng đô thị hiện đại với mật độ dân cư đông đúc và đa dạng phân khúc khách hàng khác nhau. Nơi có tiềm năng lại doanh thu lớn cho chuỗi hệ thống cửa hàng cung ứng dịch vụ.
Tiêu chuẩn xây dựng Shophouse loại nhà phố thương mại ZEITGEIST River County 1
Diện tích đất khuôn viên: 6×20 và 8×20
Quy cách xây dựng: Xây dựng 1 trệt 3 lầu bàn giao thô bên trong và hoàn thiện mặt ngoài. Dãy phố thương mại Shophouse Zeitgeist có điểm thuận lợi vĩa hè xâu bên trong, dãy hàng cây xanh trên tuyến phố đi bộ.

Nhà phố Liền kề ZEITGEIST

Nhà phố ZEITGEIST Xii

Dãy nhà phố ZEITGEIST Xii Gs Nhà Bè được thiết kế xây dựng tuyến phố yên tĩnh với nét thiết kế mặt ngoài thanh lịch, có tiểu khu vườn tôn thêm không gian xanh bên trong dãy phố, một nhu cầu thiết thực cho cuộc sống đô thị hiện nay.
1 điểm cộng cho dãy nhà phố ZEITGEIST là mật độ phủ xanh của dự án ở mực tối thiểu 16% có những nơi lên đến 30%, đây là một định mực của thành phố xanh theo tiêu chuẩn của Singapore. Mang đến bầu không khí tươi mát xuyên suốt con đường dưới bóng râm cây.
Hệ thống công viên và hoa viên, tiểu cảnh luôn được bố trí và sắp xếp một cách hài hòa nhất. Với quy hoạch chia làm nhiều khu khác nhau, xen kẽ giữa các khu sẻ là các hồ sinh thái, sông nhân tạo và công viên nhằm giúp cho toàn khu dự án luôn có không khí trong lành và mát mẻ cả ngày.
Diện tích khuôn viên của nhà phố: 120 – 160m2
Xây dựng 1 trệt, 3 lầu đối với loại căn có diện tích khuôn viên 120m2
Xây dựng 1 trệt 2 lầu đối với loại căn có diện tích khuôn viên 160m2
Dự kiến mức giá bán nhà phố ZEITGEIST Nhà bè ở mức khoảng 8 – 10 tỷ
Đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có giá bán ZeitGeist nhà bè và phương thức thanh toán chính thức từ chủ đầu tư ZeitGeist Nhà Bè. Quý khách được quyền giữ chỗ ưu tiên đối với Biệt thự, Nhà phố và Shophouse tại đây.

Mẫu nhà biệt thự ZeitGeist Nhà Bè

Biệt thự ZEITGEIST Xii

Nhà biệt thự ZEITGEIST Xii Gs Nhà Bè gồm 3 dòng sản phẩm loại căn biệt thự song lập, loại căn biệt thự đơn lập và biệt thự VIP ven sông với diện tích khuôn viên lớn và lý tưởng cho 1 mẫu thiết kế biệt thự vườn theo xu hướng phong cách hiện đại.
Quy cách xây dựng loại biệt thự song lập gồm 1 trệt 2 lầu có diện tích khuôn viên 160m2
Quy cách xây dựng biệt thự đơn lập gồm 1 trệt 2 lầu có diện tích khuôn viên 250 – 350m2
Dự kiến Giá bán nhà biệt thự ZeitGeist nhà bè dao động khoảng 1 – 2 triệu usd cho lọa. Loại song lập dự kiến ở mức tầm giá 15 tỷ.

Căn hộ Zeitgeist Nhà Bè

Dòng sản phẩm căn hộ ZeitGeist nhà bè dự kiến sẽ được triển khai sau giai đoạn ZeitGeist River County 1 vẫn thuộc phân khu Linear City. Các dòng sản phẩm căn hộ chung cư Xii đã triển khiển đều có sự tính toán chi tiết về không gian, gió, năng lượng, ánh sáng, và sử dụng công nghệ bên trong căn hộ.
Quý khách vui lòng liên hệ Phòng bán hàng để biết thông số thiết kế, diện tích của từng sản phẩm Quý khách được quyền giữ chỗ ưu tiên đối với Biệt thự, Nhà phố và Shophouse chờ mở bán ZeitGeist Xii Gs Nhà Bè. Trong lúc chờ công bố thông tin bảng giá sàn, chính sách thanh toán và chương trình bán hàng của dự án Zeitgeist Xii Nhà Bè.

ZEITGEIST Xii Gs Nhà Bè

Đại lý bán ZEITGEIST Xii Gs Nhà Bè
1336 Lê Văn Lương, Phước Kiểng, Nhà Bè
Tel: 09.1736.2736
Website: http://zeitgeistxiigsnhabe.com/